Đăng Kí Tìm Bạn Tình

Đăng Kí Tìm Bạn Tình

Lợi ích khi tham gia đăng kí tìm hẹn hò, tìm người yêu tìm người kết hôn:
+ Có cơ hội được nhiều bạn trai, bạn gái biết tới, tìm được nửa yêu thương của mình
+ Tham gia group tìm bạn hẹn hò lớn nhất Việt Nam
+ Hoàn toàn miễn phí

Lưu ý:  Sau khi đăng kí hẹn hò, thông tin của bạn sẽ hiển thị trên henho24.com. Nêu có yêu cầu xóa bài viết vui lòng gửi email kèm đường link về địa chỉ: [email protected] Henho24h luôn luôn mong muốn ai cũng tìm được 1 nửa yêu thương của riêng mình.

Đọc kĩ nội quy: https://henho24h.com/gioi-thieu-noi-quy/

Edit Post

Hãy giới thiệu thật ấn tượng về bản thân mình nhé. Chẳng hạn một câu nói bạn thích hoặc ước mơ của bạn để gây ấn tượng với bạn tình nhé

Đại Học - Cao Đẳng - Trung Cấp - THPT

Bạn muốn tìm một người như thế nào ? (Tính cách + Chiều cao + cân nặng + công việc của người đó). Bạn hy vọng gì với người đó (kết hôn - hẹn hò - tìm bạn tình - tìm tình yêu).

Giới thiệu qua chút về tính cách của bản thân nào. Bạn là người như thế nào, sở thích hàng ngày của bạn là gì (Đá bóng, chơi game, đánh đàn). Bạn là người sống nội tâm hay là một người vui vẻ. Hãy thể hiện nhé

Điền đẩy đủ thông tin như sau: Chiều Cao (Cao bao nhiêu) - Cân Nặng (Cân nặng bao nhiêu). Ngoại hình thế nào (Cân đối - hơi gầy - Dễ nhìn)

Hãy chọn bức ảnh đẹp và rõ nét nhất của bạn để gây ấn tượng với bạn tình của mình nhé. Nhấn vào "add image" để thêm ảnh

Để tăng cường tính bảo mật và an toàn thông tin cho mọi thành viên, thành viên vui lòng làm theo hướng dẫn TẠI ĐÂY. Để Lấy Pass và nhập chính xác.